Hội khoá “20 năm ngày trở về”

“Chuyến tàu thanh xuân vừa cập bến sau nhiều năm rời xa mái trường. Những cánh chim bay đi mọi phương trời nay đã về đây hội tụ. Rất nhiều những cung bậc cảm xúc, những kỷ niệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường chợt ùa về. Tấm thịnh tình của thầy cô đã trao cho chúng em cách đây 1/5 thập kỷ vẫn không hề hao mòn theo năm tháng , để giờ đây khi quay lại mái trường xưa em cảm thấy như bé nhỏ, thơ dại ngày nào  ngồi nghe từng lời khai tâm, khai trí cho chúng em vào đời. Thật vui mừng & xúc động biết bao!”
Đây là 1 trong những bài phát biểu đầy chân thành mà mỗi sự kiện họp khoá Thuỳ Trang Event đều nghe được. Để chương trình trở nên trọn vẹn, để mỗi khoảnh khắc đều là 1 dấu ấn đáng nhớ trong sự kiện trọng đại “20 năm ngày trở về” BTC đã lựa chọn Thuỳ Trang Event là đơn vị đồng hành.
Thuỳ Trang Event xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã lựa chọn Thuỳ Trang là đơn vị tổ chức 1 sự kiện quan trọng và ý nghĩa này. Chúc cho tất cả các anh chị sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ& thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều cuộc hẹn hơn nữa trong những năm tiếp theo các anh chị nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *