VỀ CHÚNG TÔI
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỰ KIỆN THÙY TRANG EVENT & MEDIA

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Giấy chứng nhận DKKD số 1001188028 do Sở Kế hoạch và Đầu tư THÁI BÌNH cấp ngày 15/05

Năm 2024 đánh dấu quá trình 6 năm hình thành và phát triển của Thùy Trang Event & Media. Là một thương hiệu Tổ chức Sự Kiện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thùy Trang Event & Media luôn tiên phong trong việc tạo ra những chương trình sự kiện sáng tạo. Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tổ chức sự kiện: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, ra mắt sản phẩm, lễ hội văn hóa…
  • Cung cấp nhân sự biểu diễn, nhân sự chạy sự kiện.
  • Tổ chức chạy Roadshow.
  • Decor sinh nhật, khai trương.
  • Cung cấp, cho thuê, lắp đặt các thiết bị sự kiện.

Thùy Trang Event & Media luôn đi theo kim chỉ nam hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của Khách Hàng. Lấy cái tâm với nghề và tinh thần trách nhiệm làm gốc. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực giàu kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn cũng như đầy nhiệt huyết, và tính sáng tạo trong công việc, để mang lại hiệu quả tối đa cho từng chương trình sự kiện của quý khách. Bởi thành công của Khách Hàng chính là giá trị cốt lõi mà Thùy Trang Event & Media luôn theo đuổi.

Thùy Trang Event & Media cam kết đem đến cho quý khách những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả trọn gói tối ưu nhất thị trường. Các sự kiện được Thùy Trang Event & Media xây dựng đều phải mang lại hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế cũng như giá trị thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến.

Thùy Trang Event & Media tổ chức sự kiện giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, đồng thời tăng thêm độ nhận diện cho thương hiệu.
Dù là bất kỳ sự kiện nào, Thùy Trang Event & Media cũng luôn hướng đến các giá trị như:
 
– Đúng quy trình, đúng thủ tục: Mọi sự kiện được tổ chức đều đảm bảo đúng thủ tục, từ việc đăng ký giấy phép tổ chức, cho đến các công đoạn chính trong chương trình sự kiện lẫn các giai đoạn sau sự kiện.
– Tối ưu hóa chi phí và thời gian.
– Mới lạ và sáng tạo.