Cung Cấp Thiết Bị Sự Kiện

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Sự Kiện Thùy Trang Event – Media. Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện. Nhưng khi tìm hiểu, thì thấy rằng ngành thiết bị sự kiện lại là ngành dịch vụ đặc thù, có rất nhiều thông tin về ngành này và quy trình để lựa chọn những thiết bị sự kiện đúng chuẩn. Vì vậy, quý khách không tránh khỏi những băn khoăn. Theo đó, Thùy Trang Event – Media sẽ cùng quý khách tìm hiểu những thông tin cần thiết để lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Thùy Trang Event – Media tin rằng mọi sự thành công đều bắt đầu từ các chi tiết nhỏ nhất, thiết bị tổ chức sự kiện chính là một trong nhân tố sống còn để chương trình đi đến thành công. Không thể phủ nhận rằng vai trò và tầm quan trọng của những trang thiết bị đối với mỗi sự kiện được tổ chức.
Thấu hiểu được những lo lắng mà khách hàng gặp phải, việc tìm kiếm những đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện uy tín giữa hàng ngàn công ty tổ chức sự kiện là một lựa chọn khó khăn.

Công ty TNHH Dịch Vụ Sự Kiện Thùy Trang Event – Media với hệ thống trang thiết bị sự kiện hiện đại được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo và khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Và đặc biệt báo giá cụ thể từng hạng mục với giá tối ưu và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách.

 

✔ Thiết bị tổ chức sự kiện là gì?

Thiết bị tổ chức sự kiện là các công cụ, trang thiết bị, và hệ thống cần thiết để triển khai và quản lý một sự kiện thành công. Các thiết bị này được sử dụng để cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện. Có rất nhiều loại thiết bị sự kiện được dùng tùy theo từng chủng loại của sự kiện. Mỗi sự kiện khác nhau thì cần những trang thiết bị khác nhau. Sự quan trọng, sự ưu tiên của từng trang thiết bị của sự kiện thông qua theo tính chất của sự kiện. Chính vì vậy để có thể thuê được những trang thiết bị cần thiết và tiết kiệm chi phí cho sự kiện, bạn cần tìm hiểu kỹ những thiết bị sự kiện mới nhất hiện nay. Để sử dụng đúng mục đích và hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu của sự kiện. Có rất nhiều loại hình sự kiện bạn cần tìm hiểu. Nếu bạn là nhân viên công ty hoặc là thực tập sinh nghề tổ chức sự kiện thì trước tiên hãy tham khảo những loại hình tổ chức sự kiện dưới dây và chuẩn bị những thiết bị quan trọng và cần thiết cho sự kiện đó:

 • Tổ chức lễ khởi công động thổ, cất nóc
 • Tổ chức lễ khai trương khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập
 • Tổ chức lễ khải giảng, bế giảng, lễ tốt nghiệp
 • Tổ chức tiệc cuối năm, year end party, gala dinner, liên hoan…

✔ Thiết bị sự kiện: lễ khởi công, động thổ, cất nóc, khánh thành…

 • Thiết bị âm thanh và ánh sáng: Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để phát lại thông điệp và âm nhạc trong lễ khởi công, động thổ, lễ cất nóc, khai trương, khánh thành.
 • Thiết bị ánh sáng sân khấu để tạo ra không gian trang trọng và thu hút sự chú ý của sự kiện.
 • Màn hình LED: Để trình chiếu các nội dung, bài giảng hoặc video liên quan đến lễ khởi công, động thổ, cất nóc, khai trương, khánh thành.
 • Thiết bị máy quay phim: Để ghi lại toàn bộ lễ khởi công để lưu trữ hoặc phục vụ cho mục đích quảng bá sau này.
 • Podium hoặc bục phát biểu: Để diễn giả hoặc những người có liên quan đến lễ khởi công có thể thuyết trình và trình bày thông điệp.
 • Dụng cụ như banner và biển hiệu, cờ phướn: Để trang trí không gian và ghi nhận sự kiện lễ khởi công.
 • Bàn ghế đại biểu: Để cung cấp chỗ ngồi cho khách mời trong lễ khởi công, động thổ, cất nóc.
 • Thiết bị bộ đàm: Để giữ liên lạc giữa các thành viên tổ chức sự kiện và đảm bảo thông tin được truyền đạt một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nhà bạt sự kiện: Bao gồm nhà bạt mái che không gian sự kiện, nhà lều, dù lệch tâm cho lễ tân.
 • Sân khấu tổ chức sự kiện: Là sân khấu chính nơi diễn ra toàn bộ những hoạt động của sự kiên.
 • Công chào, cổng hơi, welcome gate để tạo không khí đón tiếp khách.
 • Ngoài ra còn rất nhiều các dụng cụ khác như: Bảng chỉ dẫn, hoa cài áo, thảm trải sàn, bộ dụng cụ nghi lễ khởi công, động thổ, cất nóc, găng tay, xẻng khởi công, cắt băng khai trương, khánh thành…

✔ Thiết bị sự kiện: Tiệc cuối năm, gala dinner, văn nghệ

 • Hệ thống âm thanh và ánh sáng: Hệ thống âm thanh ánh sáng luôn là một trong những thiết bị quan trọng hàng đầu tại mỗi buổi tiệc cuối năm và văn nghệ. Bởi nó chính là linh hồn của sự kiện. Là sự kết nối xuyên suốt cả chương trình. Để mọi người có thể giao lưu văn hóa nghệ thuật, chia sẻ những cảm xúc thông qua các tiết mục văn nghệ. Một hệ thống âm thanh chất lượng tốt, kỹ thuật âm thanh chuẩn sẽ giúp cho buổi lễ được xuyên suốt và chất lượng. Tránh bị gián tiếp trong quá trình diễn ra sự kiện. Hệ thống ánh sáng sân khấu và đèn trang trí để tạo không gian lộng lẫy và sôi động.
 • Màn hình LED hoặc background decor: Màn hình LED sẽ tạo ra cả chủ đề của sự kiện. Thay đổi chủ đề linh hoạt phù hợp với các tiết mục biểu diễn. Nếu trước đây các chương trình văn nghệ thường dùng backdrop. Thì ngày nay hầu hết các sự kiện tiệc cuối năm, tiệc Year end Party, Gala dinner đều sử dụng màn hình LED thay thế.
 • Sân khấu biểu diễn: Sân khấu là trung tâm diễn ra sự kiện. Các sân khấu tổ chức sự kiện mang tính chất văn nghệ, nghệ thuật, ca nhạc thì được đầu tư tốt hơn về sân khấu. Ngày nay có nhiều loại hình sân khấu khác nhau bao gồm: Sân khấu trải thảm, sân khấu decor, sân khấu đèn LED, sân khấu 3D, sân khấu trong suốt…
 • Máy quay phim: Máy quay phim và máy ảnh chuyên dụng để ghi lại tiệc cuối năm. Thiết bị phát sóng trực tiếp hoặc phát lại tiệc qua mạng hoặc truyền hình.
 • Trang trí không gian sự kiện: Trang trí bàn tiệc, khăn trải bàn, chén đĩa, ly, nến, hoa tươi và các yếu tố trang trí khác để tạo không gian lễ hội và đón mừng cuối năm.

Thùy Trang Event – Media đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện uy tín chuyên nghiệp

✅ Công ty cung cấp thiết bị sự kiện Thùy Trang Event – Media

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông – tổ chức sự kiện: Thùy Trang Event – Media là nhà cung cấp chính của sự kiện trong nước.
 • Thùy Trang Event – Media luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo thiết bị luôn chuyên nghiệp, và góp phần tạo nên thành công cho chương trình.
 • Thùy Trang Event – Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLS, nghệ sĩ… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

VPGD: CN Thái Bình: 399 Lê Quý Đôn, P. Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình

CN Hà Nội: Tòa nhà B6A Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

CN Bắc Ninh: Số nhà 194, Đường Thiên Đức, P. Vệ An, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0961.216.466

Điện thoại: 0949.236.862

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *